คิดหนักมากตอนนี้

ตอนนี้32+6wแร้ว ท้องปั้นบ่อยมากแร้วลูกก้อไม่ค่อยดิ้นเก่งเหมือนแต่ก่อน กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ😨🤔

2 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นหรือเปล่าคะ ถ้านับลูกดิ้น แล้วลูกดิ้น 12 ชม. เกิน 10 ครั้งก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าท้องปั้นถี่ รีบหาหมอคะ

น้องกลับหัวรึยังคะ ถ้าปั้นถี่มากให้ไปรพนะคะแม่