น้องน้ำหนักน้อย

ตอนนี้30w+5 พอจะทันให้น้องน้ำหนักตามเกณฆ์ไหมค่ะ ตอนนี้ทานกล้วย นม ไข่ เยอะมาก

1 ตอบกลับ

อย่าทานอะไรที่เยอะเกินไป น้องคลอดมากอาจเสี่ยงแพ้นะค่ะ ไข่กินวันละ 1 ฟองก็เพียงพอแล้ว

4y ago

อันนี้หมอให้อย่างละ2ยืนพื้นเลยค่ะ เพราะน้ำหนักน้อยจริงๆ ไอที่กินเยอะนี่มีอย่างอื่นด้วยแต่จะมีพวกนี้ผสมๆ