อยากให้น้ำหนักขึ้น

ตอนนี้ท้องได้5 เดือน น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักลงตั้งแต่แพ้ท้อง 9โล กินอะไรน้ำหนักค่อยขึ้นค่ะ ตอนนี้ ไข่ กล้วย นม กินทุกวันค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเองก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะมีแต่ลงเอาๆ ต่อให้กินเยอะแค่ไหนก็ไม่ขึ้นให้เลย แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แค่เอาว่าน้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ก็อุ่นใจ 🤍✨

2y ago

ของแม่น้องน้ำหนักกี่กิโลค่ะ