มีแม่ๆบ้านไหนซื้อของลูกเตรียมไว้รอบ้างคะ

ตอนนี้30w5d แม่บ้านนี้ซื้อของไว้ครบหมดแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ ?

43 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นไรนะคะแม่ คอยสังเกตุอาการตัวเองเอาแล้วกันนะคะ ถ้ามีอาการไม่ปกติ รีบหาหมอให้ไว เพื่อความปลอดภัยของแม่และเจ้าตัวน้อยในท้องค่ะ

คุณแม่เตรียมตัวดีมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็อยากรีบซื้อให้ครบไวๆเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่เดินไม่ค่อยไหวแล้ว

32 W 3 D เตรียมใกล้ครบแล้วจร้า 🦄 เตรียมครบก่อนดีที่สุดค่ะ ได้ของถูกใจ ก่อนคลอดแพ็คลงกระเป๋าไปรพ.ได้เลย 🐻

ซื้อมาแล้วมีคนทักว่าทำไมรีบซื้อมันไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ เลยกังวล

5y ago

อย่ากังวลเลยค่ะ เอาที่เราสายใจและสะดวกดีกว่านี่มันสมัยใหม่แล้วค่ะ คำโบราณใช้ไม่ได้แล้ว😊

เตรียมได้แต่เสื้อผ้าน้องนะคะแม่ พวกของเล่นอย่าพึ่งเตรียมนะคะ

เริ่มแล้วค่ะทะยอยพ่อบ้านไม่มีเวลาพาไปกลัวเดียวฉุกเฉินจะแย่

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ ของครบหมดแล้ววว 33+5แล้วจ้าา

เตรียมไว้เลยก็ดีค่ะแม่ บ้านนี้35Wแล้วยังเตรียมไม่ครบเลย

บ้านนี้ขนาดเตรียมไว้เนิ่นๆ ถึงเวลาก็ยังไม่ครบอยู่ดี

ของแม่บ้านนี้พึ่ง17w2dชื้อเตียมไว้เกิบจะครบแล้วคะ 😍😍😂