30w5d ท้องชา ไม่มีความรู้สึก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก ตอนนี้ 30w5d แล้วจะชอบคันๆแต่เวลาเกาท้องแล้วชาๆ ไม่มีความรู้สึกเลยค่ะ โดยเฉพาะรอบๆสะดือ แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ อันตรายกับลูกหรือปล่าวคะ?

30w5d ท้องชา ไม่มีความรู้สึก
1 ตอบกลับ

ท้องจะลายเอาน่ะค่ะ แนะนำไม่ควรเกาจ้า ลูบๆเอาดีกว่า

5y ago

ท้องชามากค่ะแม่ เกายังไม่มีความรู้สึกเลยค่ะ