น้ำหนัก 30w5d

น้ำหนักน้อง ตอนนี้30w5d 1452g น้อยไปไหมคะป้าหมอบอกว่าน้องแอบผอมไปหน่อย แม่ๆบ้านอื่น น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ แล้วบำรุงกันยังไง กว่าจะคลอดน้ำหนักน้องจะขึ้นอีกประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าผอมไป ก็แปลว่าน้อยไปค่า ฟังตามที่หมอแจ้งเลย กินโปรตีนเยอะๆ ช่วยให้น้องโตไวขึ้นได้ค่ะ

กินกล้วย นมไข่เยอะๆค่ะแม่