มีแม่ๆบ้านไหนซื้อของลูกเตรียมไว้รอบ้างคะ

ตอนนี้30w5d แม่บ้านนี้ซื้อของไว้ครบหมดแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ ?

43 ตอบกลับ

ครบก็ดีค่ะจะได้ไม่วุ่นวาย 36วีคก็เตรียมซักเลยค่ะ

เตรียมครบแล้วจ้าคลอดธันวา เตรียมยันของเล่นน้อง

31W + 2D ครบแล้วค่า ซักตากแล้ว1รอบ รอใกล้ๆจะซักอีกรอบ

บ้านนี้เหลือปค่ที่นอนค่ะ อย่างอื่นครบแล้ว

27 วีคครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซักทำความสะอาดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เตรียมพร้อมดีมากเลยจ้าแม่

ไม่เป็นอะไรค่ะ เตรียมไว้ก่อนดีแล้วค่ะ^^

บ้านนี้เตรียมแต่7เดือนตอนนี้ 34wแล้วค่ะ

เตรียมครบตั้งแต่7เดือนแล้วจ้าตอนนี้32+3

ดีแล้วค่ะแม่ เตรียมพร้อมดีที่สุดค่ะ❤