น้องตัวเล็ก😔

ตอนนี้28w เเต่น้องตัวเล็กเกินหมอเลยให้ฉีดยากระตุ้นปอด อยากจะรู้ว่ามีค่าใช้จ่ายยังไง เเละต้องฉีดกี่เข็ม🥺

4 ตอบกลับ

ยากระตุ้นปอดเราเคยฉีดตอนท้องแรกค่ะ เพราะน้องคลอดก่อนกำหนด ฉีด 2 เข็ม ห่างกันประมาณ 1 ชม. (น่าจะ 1 ชม. นะคะ เพราะจำไม่ได้นานแล้ว ตอนนี้ลูกคนแรกก็อายุ 12 ปีแล้วค่ะ) ตอนฉีดเข้าไปจะมีอาการคันที่ช่องคลอดค่ะ เราฉีดและคลอดที่รพ.รัฐ เสียแค่ 30 บ. ค่ะ

ยากระตุ้นปอดฉีดทุก 12 ชม. ทั้งหมด 4 เข็มค่ะ ถ้านอน รพ.ที่เรามีสิทธิ์บัตรทองไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

น้องหนักเท่าไรคะแม่ ของเราก็ตัวเล็กเกินเหมือนกัน หมอจะให้เจาะสายสะดือน้อง

ของเค้า4เข็มค่ะ มีการเมื่อยด้วยอ่ะค่ะ ตอนนี้28w3วันค่ะ