28w แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค้ะ

แม่บ้านนี้กังวลมากค้ะ ไปไหนมีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก🥺

28w แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค้ะ
16 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ใหญ่มาก ท้องปกติล่ะค่ะ เราก็ 29+ เหมือนกัน คนอื่นทักว่าใหญ่กว่าท้องแรก แต่พอหลัง 30 วีคมันก็ไม่ใหญ่เพิ่มแล้วค่ะ แต่จะหย่อนลงเรื่อยๆ

ไม่เล็กนะคะ กำลังพอดีเลย ใหญ่กว่าเราอีกด้วยค่ะ เรา32wแล้ว ไปไหนก็มีคนทักท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 😆 แค่ลูกแข็งแรงนน.ลูกตามเกณก็หายห่วงแล้วค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ พอๆกันเลยค่ะกำลังพอดี ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ 37+3 ท้องเท่าคุณแม่ตอนนี้เลยจ้า 28 w ท้องแม่เล็กมากจ้า

ไม่เล็กนะคะ เรา 28 w ยังเล็กอยู่เลยค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่ 4 โลเอง

ไม่เล็กนะคะของเรา28 wเล็กกว่านี้คะแต่นำ้หนักน้องปกตินะคะ

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้32 สัปดาห์ ประมาณนี้แหละจ้า

ของเค้า29+2วีคเค้าว่าเค้าเล็กกว่าอีกค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ถือว่าใหญ่เลยค่ะ

ไม่เล็กนะคะ 28วีคเท่ากันเลย