มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก

ตอนนี้21w มีแม่ๆคนไหนท้องใหญ่แบบนี้บ้างค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้วใช่มั๊ย พอเราบอกว่าพึ่ง5เดือน เค้าก็บอกว่าใหญ่มากเหมือน7-8เดือน แบบนี้ปกติมั๊ย ท้องแรกด้วยค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก
17 ตอบกลับ

ท้องประมาณนี้เหมือนกันค่ะเคยถามคุณหมอเเล้วค่ะปกตินะคะ ขนาดหน้าท้องขึ้นอยู่กับสรีระของเเต่ละคนค่ะ ลูกน้อย นน. ตามเกณฑ์ก็พอค่ะไม่ต้องคิดมากนะคะคุณเเม่