มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก

ตอนนี้21w มีแม่ๆคนไหนท้องใหญ่แบบนี้บ้างค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้วใช่มั๊ย พอเราบอกว่าพึ่ง5เดือน เค้าก็บอกว่าใหญ่มากเหมือน7-8เดือน แบบนี้ปกติมั๊ย ท้องแรกด้วยค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก
17 ตอบกลับ

อยากถามแม่ๆ ท้องได้5เดือนล่ะ ดื่มตัวนี้ได้ไม่ อันตรายต่อเด็กไม่

1y ago

ทานไม่ได้นะคะถ้าจำไม่ผิดข้างขวดจะมีเขียนว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรทานค่ะ ดื่มน้ำผลไม้สดจะดีที่สุดนะคะ

บ้านนี้ 26 วีค ท้องยังเล็กค่ะ เล็กกว่าแม่อีกค่ะ

บ้านนี้ก็5เดือนจ้า ใหญ่เหมือนคนใกล้จะคลอดเลย

มีคนบอกว่าท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ 21 สัปดาห์

5ค่ะ เหมือนท้อง8-9เดือนเค้าว่างั้น555

ใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ😁

พอๆ กันค่ะ