น้ำหนักลูกตอน5เดือน

ซาวด์ล่าสุด20w นน.ลูกได้ 372.99 แม่ขึ้นมา 7-8โลเลยนะคะใครขึ้นกว่านี้มีไหมคะ ตอนนี้ 21w แล้วยังกังวลเรื่อง น้ำตาลยู แต่ลูก 372.99นี่ปรกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะ แม่ระวังเรื่องน้ำตาลไว้ด้วยก็ดีนะคะ น้ำหนักขึ้นเยอะมากเลย บ้านนี้ จะ 8 เดือนแล้ว ขึ้นมาแค่ 8 โลเอง แต่น้ำหนักน้องปกติดีค่ะ