มีแม่ๆคนไหนซาว์เจอภาวะลูกปากแหว่งไหมค่ะ

ตอนนี้20w ทำอิ๊กซี่ค่ะ คนแรกแท้งตอน 6 เดือน ภาวะปากมดลูกสั้น คนนี้คนที่สองซาวเจอวันนี้ปากแหว่งด้านซ้าย 4 มิล ตรวจตัวอ่อนปกติ ตรวจนิตตี้ปกติ เจาะน้ำคร่ำก็ปกติค่ะ ใครมีประสบการ์ณช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไม่รู้ควรจะทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้หมอเก่งมากๆ เลยค่ะ ผ่าตัดได้บางคนดูไม่ออกเลยค่ะ ❤️