ซาวตอน20w

ซาวตอน20w ตอนนี้38+แล้วค่ะ ช่วยดูให้หน่อยได้ไหมค่ะว่าเป็นยังไงบ้างพอดีท้องแรกค้ะ ดูไม่เป็น ซาวที่คลีนิค หมอบอกผู้หญิงค่ะ แต่หมอนัดซาวอีกรอบแล้วช่วง6-7เดือน ก้อยังบอกว่าผู้หญิง แต่ม่มีรูปที่ซาวให้ดู

ซาวตอน20w
3 ตอบกลับ

ในรูปไม่ใช่หว่างขาน้องค่ะ เป็นช่วงหัวกับตัว ดูไม่ออก ว่าเพศอะไรค่ะแม่

ขอบคุณค้า

แม่ท้อง38+แล้วยังไม่คลอดหรอคะ ในรูปดูไม่ได้คะมันเป็นช่วงลำตัวน้องคะแม่

5y ago

ยังค่ะ กำหนดคลอด24สิงหาค่ะ