ภาวะปากมดลูกสั้น

มีคุณแม่ท่านไหนเคยใส่ห่วงเนื่องจากปากมดลูกสั้นบ้างไหมค่ะ อยากทราบว่าหลังใส่แล้วเป็นยังไง ตอนนี้รักษาโดยฉีดโปรลูตอนทุกสัปดาห์ป้องกันการแท้งบุตรหรือคลอดก่อนกำหนดหากยังไม่ดีขึ้นคุณหมอแนะนำให้เปลี่ยนเป็นใส่ห่วงแทนค่ะเลยค่อนข้างกังวลอยู่บ้าง ???

2 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ✌🏼❤️

ตอนนี้เปนไงบ้างค่ะคลอดยังคะ