20W

ตอนนี้20W น้ำหนักแม่ขึ้นมาไม่ถึงโล คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ค่ะ

20W
19 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะคุณแม่ ควบคุม นน ให้เหมาะสม ทานอาหารที่มีประโยชน์มากๆ จะได้ไปลงน้องเต็มๆนะคะ ช่วงตั้งครรภ์ก็จะไม่มีภาวะเบาหวาน หลังคลอดก็ไม่มีปัญหา นน ค้างที่แม่และไขมันสะสมจนลดยากหลังคลอดด้วยค่ะ^^

ดีแล้วค่ะ อย่าไปฝืนกินเยอะๆรึไปฟังคนอื่นหาว่าท้องเล็กเลย เดียวสุดท้ายน้ำหลักลงแม่หมด โปรตีนเกิน เบาหวานมาจะยุ่งคะ

5y ago

เรื่องท้องเล็กคนทักเยอะมากค่ะ แต่เชื่อหมอ และเคยอ่านข้อความหลายๆข้อความที่ลงในapp นี้ บอกไม่ต้องกังวลให้ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลัก เลยไม่เครียดค่ะ 💕

ดีแล้วค่ะ นน.ไปลงคุณลูกหมด อิจฉาจังเลยย บ้านนี้นน.ลงแม่ด้วย เดือนละโลเลยยย 😭

ทางนี้ก็20Wคะบอกบอกห้ามน้ำหนักขึ้นก็ยังไม่ขึ้นเลยแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

5y ago

อาจจะเป็นเพราะอาหารที่คุณแม่ทาน ลูกสามารถรับได้เต็มที่ค่ะ เพราะคอยถามคุณหมอบอกอาหารบางอย่างที่เรากิน บางทีลูกก็ไม่รับค่ะ เลยตกที่แม่เยอะ💕

เหมือนกันค่ะน้ำหนักไม่ขึ้น แต่ลูกตัวโตกว่าเกณฑ์ค่ะ

แอบเห็นร่องรอยกล้ามท้องเบาๆ คุณแม่เฟิร์มมากค่ะ

17 week ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ แต่นน.เจ้าตัวเล็กปกติดี

5y ago

ของคุณแม่ก็ขึ้นน้อยมากนะคะ หลังคลอดหุ่นฟิตแบบเดิมแน่เลย 💕

คุณแม่เก่งจุง แสดงว่าเดิมเป็นคนหุ่นดี

เหมือนกันค่ะแม่ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ท้องสวยมากเลยค่ะ ออกกำลังกายใช่ไหมคะ

5y ago

ก่อนหน้านี้ พึ่งหัดเล่นหน้าท้องค่ะ พอมีน้องก็ไม่ได้เล่นเลย💕