กำหนดคลอด

ตอนนี้17wคะ ท้องไม่ค่อยออก แม่ๆคลอดเดือนใหนกันบ้างคะ ตั้งชื่อไว้รึยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.ย63 4/6/63

กำหนดคลอด
80 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยยย. ยังไม่รู้เพศค่ะ รอลุ้นวันที่10นี้. พ่อเขาอยากได้ลูกชายเลยตั้งไว้ว่าน้องแม๊กค้าบบบ แต่ถ้าได้ลูกสาวอิแม่คิดชื่อไว้ว่าน้องอันนาค้า

4y ago

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ก็ลุ้นวันที่9นี้จ้า

ถ่ายตอน17วีค ค่ะ ป่องนิดหน่อยจร้า กำหนดคลอด 4พ.ย. จร้า ตอนนี้18วีค2วันยังไม่รุ้สึกตอด หรืออะไรสักอย่างเลยจร้าเห็นแม่บ้านอื่น ตอด ดุ๊บๆ กันแล้ว เป็นกังวลจังเลยค่ะ

4y ago

ยินดีกับคุณแม่ เช่นกันนะคะ

18​ วีค​ กำห​นด​คลอด​ 2​ พย.ค่าาา​ แม่แอบตั้งชื่อน้องไว้แล้ว​ แต่น้าๆก็​อยากตั้งด้วย​ สาวน้อยบ้านนี้​ ตอนนี้มี​ 10​ ชื่อแล้วค่ะ​ 🤣

4y ago

น้องยังไม่​ดิ้นให้แม่​รู้​สึกเลยค่ะ​ แต่เวลาไปซาวด์​ดิ้นเก่ง​ เคยอ่านเจอว่าส่วนมากจะดิ้นให้รู้สึกช่วง​ 20-22​ วีคค่ะ ชื่อน้องที่ตั้งไว้นะคะ​ Christina คริสติน่า Linda ลินดา Nora โนร่า Cayla เซล่า Lena เลน่า Ava เอวา Irene ไอรีน Mabel เมเบล นับดาว ลูก​หว้า​ นาข้าว ขวัญ​ข้าว ข้าวปั้น ชื่อภาษาอังกฤษ​นี่น้องสาวเราตั้งค่ะ​ น้องเราจบการบินเลยจะชอบชื่อแบบอินเตอร์​ ส่วนชื่อไทยนี่เราตั้งเอง

กำหนดคลอด 8 พ.ย 63จ้า ตั้งท้องได้ 17วิคกับ5วันจ้า เดือนเดียวกันเลย แต่ท้องบ้านนี้ไม่ออกไม่เหมือนคนท้องเลย

4y ago

ยินดีด้วยจ้า กินของที่มีประโยชน์นะคะ สู้ๆคะ

โตกว่าแม่บ้านนี้เยอะเลย แม่บ้านนี้ 19 วีค น้ำหนักลงลูกหมด ลงแม่ไม่เท่าไหร่ ท้องเล็กจนดูไม่ออกว่าท้อง

แม่บ้านนี้ท้องเล็กมากจ้าจนคิดว่าไม่ท้อง15+2เดือนนี้ถึงจะรู้เพศจ้าหมอยังไม่กำหนดวันคลอดให้เลยจ้า😄

บ้านนี้เอาชื่อที่ตั้งไว้เมื่อหลายๆปีมาแล้ว พากันเรียกกะแฟนจนติดปาก เลยไม่ต้องคิดมากคะได้ลูกชาย

ท้องเท่ากันเลยค่ะ กำหนด 5 พ.ย มีคนแนะนำให้กินนมตาหมี และกล้วยเยอะๆค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณคะ☺

ของเรา กำหนดคลอด 5 พ.ย 63ค่ะ ตอนนี้ท้องนูนๆแต่ไม่ใหญ่มากค่ะ ลูกกระตุกบ่อยมากๆค่ะ

4y ago

5 พ.ย เหมือนกันค้า

28พย.คะ ท้องไม่ค่อยใหญ่แต่ก็ไม่กังวลคะหนังท้องของแต่ละคนมีความหนา/บางไม่เท่ากันคะ

4y ago

ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันคะแต่ลูกปกติดี หมอแนะนำให้ใช้ยาแก้ท้องลายคะท้องจะได้ขยาย