กำหนดคลอด

ตอนนี้17wคะ ท้องไม่ค่อยออก แม่ๆคลอดเดือนใหนกันบ้างคะ ตั้งชื่อไว้รึยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.ย63 4/6/63

กำหนดคลอด
80 ตอบกลับ

ใหญ่อยุ่น่ะแม่ พอๆกับบ้านนี้เลย จะคลอดต้นเดือนกันยานี้แล้วค่ะ อย่าห่วงเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 พ.ย. ค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่มาก มีชื่อในใจไว้ ตื่นเต้นค่ะ

ตอนนี้17วีค1วัน ท้องยังไม่ออกเลย กลัวลูกตัวเล็กมากเลยค้ะ กำหนดคลอด11พ.ย.63

4y ago

แม่ตัวเล็กด้วยรึปล่าวคะ กินของที่มีประโยชน์นะคะ สู้ๆคะ

11พ. ยค่ะยังไม่เห็นค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชายรอลุ้นซาว์ดวันที่7นี้อีกทีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องแรกคะ18วีคกำหนดคลอด7พ.ย. ท้องเล็กเหมือนกันคะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์

4y ago

ยินดีด้วยจ้า

17 w เท่ากันเลยจ้า กำหนดคลอด13 พ.ย.จ้า บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยท้องแรกจ้า😆

4y ago

ยังไม่ดิ้นเลยจ้า รอให้ดิ้นอยู่เหมือนกัน

ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ แม่บางคนอาจตัวเล็กค่ะ เลยท้องไม่ใหญ่

ของเค้า17 วีคเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 12 พ.ย 63 ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

3 พ.ย จ้า ยังไม่ได้ซาวเลยว่าเป็นหญิงหรือชายเลยยังไม่ได้ตั้งจ้า

4y ago

รอลุ้นเหมือนกันคะ สู้ๆจ้า

19​ พ.ย.ค่ะ​ บ้่านนี้ท้อง2​ 15​ wค่ะ​ ท้อง2เล็กเหมือนท้องแรกค่ะ​