กำหนดคลอด

ตอนนี้17wคะ ท้องไม่ค่อยออก แม่ๆคลอดเดือนใหนกันบ้างคะ ตั้งชื่อไว้รึยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.ย63 4/6/63

กำหนดคลอด
80 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยยย. ยังไม่รู้เพศค่ะ รอลุ้นวันที่10นี้. พ่อเขาอยากได้ลูกชายเลยตั้งไว้ว่าน้องแม๊กค้าบบบ แต่ถ้าได้ลูกสาวอิแม่คิดชื่อไว้ว่าน้องอันนาค้า

4y ago

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ก็ลุ้นวันที่9นี้จ้า