แตกแล้วจ้า ทีมผ่าคลอด

กำหนดคลอด 6 พ.ย 63 คลอด 5 พ.ย 63 ทีมผ่าคลอดจ้า #ความดันสูงเลยได้ผ่าคลอดคะ

แตกแล้วจ้า ทีมผ่าคลอด
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะของเราก็อยากคลอดเต็มทีแล้วตอนนิ้อายุครรภ์ได้39+2วีดแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยกังวลมากๆค่ะ😏

ขอความรู้คุณแม่ใส่แพมเพิสให้น้องหรือใช้ผ้าอ้อมแทนคะ

ยินดี​ด้วย​นะคะ​

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

แก้มน้อง