กำหนดคลอด

ตอนนี้17wคะ ท้องไม่ค่อยออก แม่ๆคลอดเดือนใหนกันบ้างคะ ตั้งชื่อไว้รึยังคะ บ้านนี้กำหนดคลอด9พ.ย63 4/6/63

กำหนดคลอด
80 ตอบกลับ

28พย.คะ ท้องไม่ค่อยใหญ่แต่ก็ไม่กังวลคะหนังท้องของแต่ละคนมีความหนา/บางไม่เท่ากันคะ

4y ago

ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันคะแต่ลูกปกติดี หมอแนะนำให้ใช้ยาแก้ท้องลายคะท้องจะได้ขยาย