ท้องออกกันตอนไหนคะ

ตอนนี้14wท้องไม่ค่อยเห็นเลยค่ะแม่ๆท้องออกกะตอนกี่วิคคะแม่อยากท้องโตๆ

ท้องออกกันตอนไหนคะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีคใส่เสือตัวใหญ่แล้วเหมือนคนปกติค่ะ5555น้น้ำหนักตามเกณดีท้อง3แล้วพี่ๆ2คนคลอด3000 ทุกคนค่ะ

2y ago

เช่นกันนะคะ ไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักแม่และน้องจะพุ่งไวมากๆรอดูนะคะ