ท้องออกกันตอนไหนคะ

ตอนนี้14wท้องไม่ค่อยเห็นเลยค่ะแม่ๆท้องออกกะตอนกี่วิคคะแม่อยากท้องโตๆ

ท้องออกกันตอนไหนคะ
30 ตอบกลับ

ของเค้า22wแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ นึกว่าแค่อ้วนลงพุงเชยๆ😅

เดียวสักไตรมาสสุดท้ายท้องแม่ก้โตมากเลยค่ะ

เรา20wก้อยังไม่ออกเลยแม่ กังวลกลัวลูกจะตัวเล็ก

บ้านนี้ออกตอน3 เดือน อึดอัดท้องตอน4 เดือนค่ะ

ส่วนมากท้องจะเริ่มออกช่วงไตรมาสที่2-3น่ะ

ตอนนี้21วีค ท้องก็ยังไม่ออกมากเลยค่ะ

บ้านนี้13วิคท้องโตเหมือนท้อง5-6เดือนเลย

14w ไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะแม่ 😂💕

2y ago

บ้านนี้ 14 w ท้องยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ จะเห็นว่าท้องออกหน่อยก็ตอนอิ่มข้าว😂

31 w ค่ะท้องแรกเป็นคนผอมก่อนท้องเอว 22-23

2y ago

ยังหุ่นสวยเหมือนเดิมเลยแม่

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 7 เดือนค่ะ