ท้องออกกันตอนไหนคะ

ตอนนี้14wท้องไม่ค่อยเห็นเลยค่ะแม่ๆท้องออกกะตอนกี่วิคคะแม่อยากท้องโตๆ

ท้องออกกันตอนไหนคะ
30 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็โตค่ะ ท้องโตแล้วจะอึดอัดมาก บ้านนี้ท้องออกตอนเดือนที่6 ตอนเรา 14wไม่มีเลย แบนไปหมด ของเราถ้าเทียบกับแม่ที่อายุครรภ์เท่ากันถือว่าเล็ก แต่ยังอึดอัด คนที่ใหญ่กว่านี้ไม่อยากจะคิดเลย😂😂

2y ago

แม่ท้องสวยจัง