แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ตอนนี้13w2d แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ หิวแต่กินไม่ลง พอท้องว่างเกิดอาการอาเจียน แบบนี้ปกติมั้ยคะ😂😂

1 ตอบกลับ

ถ้าอาเจียนตอนท้องว่าง มีแต่น้ำใช่มั้ยคะ แบบนั้นไม่ดีเลยค่ะต่อตัวแม่และลูก เดี๋ยวจะเป็นโรคกระเพาะได้นะคะ ไม่หิว หรือหิวแต่กินไม่ลง แต่กินรองท้องหน่อยก็ดีค่ะ เพราะตัวแม่ไม่ได้มีคนเดียวนะคะ เป็นห่วงลูกบ้าง