คิดมาก

ตอนนี้11w ท้องควรโตเยอะไหมหรือต้องรุ้สึกเป้นก้อนๆไหมจับกดกดดูมีแต่พุง

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นคนหน้าท้องหนาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ช่วง 2-3 เดือนก็คิดว่าตัวเองมีแต่พุงเหมือนกันค่ะ พอช่วง 5-6 เดือนขึ้นไป จะรู้สึกว่าท้องโตขึ้นชัดเจนค่ะ