ลูก​ติดมือ

​ ตอนนี้​ลูกอายุ1เดือน7วันไม่ยอมนอนค่ะต้องให้อุ้มตลอด​ วางแล้วร้อง​ หรือไม่ก้อนอนได้ไม่นาน​ แม่ๆมีวิธีการ​แก้ปัญหา​ลูกติดมือยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ใช่อาการติดมือหรอกค่ะ เด็กเป็นทุกคน แรกเกิดเค้าต้องการความอบอุ่นนะคะ อุ้มไปเถอะค่ะ ไม่หนักหนาอะไรมากหรอก เค้ากำลังปรับตัวค่ะ เค้าอยู่ในอ้อมกอดจะเหมือนตอนอยู่ในท้อง เค้าจะรู้สึกปลอดภัยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ