ลูกติดมือออ

ลูก #ติดมือ พอวางแล้วตื่น แทบจะวางไม่ได้เลย แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงค่ะ 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทารกชินกับการที่อยู่ที่แคบค่ะถ้าอยู่ในอ้อมอกอ้อมกอดของแม่น้องจะรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ในท้องถ้าน้องยังเป็นทารกอยู่ 1-3 เดือนคุณแม่เอาผ้าห่อตัวน้องได้ค่ะวางน้องแล้วน้องจะไม่ร้องค่ะถ้าน้องร้องไห้งอแงใช้วิธีนี้ก็ได้ผลเหมือนกันค่ะ หรือใช้ที่นอนเป็นแบบเบาะไข่ก็ได้ค่ะช่วยได้

3y ago

ขอบคุณ​นะคะ