ลูก3เดือนติดอุ้มมาก อุ้มทั้งวัน แม่เพลีย ชอบให้อุ้มเดิน

วางไม่ได้เลย วางแล้วร้อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือนครึ่ง เวลานางง่วงจะงอแงให้อุ้มค่ะ (เหมือนง่วงแต่หงุดหงิดไม่อยากนอน) ถ้ายังไม่หลับนี่วางไม่ได้เลย ต้องอุ้มเดินด้วยนะคะ ถ้าหยุดเดินนางจะโวยวาย