อยากคลอดง่ายคลอดไวตังค่ะ

ตอนนี้ 38สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย..อยากคลอดเองค่ะแต่น้องกลับหัวแล้วนะคะ

1 ตอบกลับ

คุนแม่ฝึกขมิบบ่อยๆให้ปากมดลูกนิ่ม

3y ago

จะลองดูค่ะ เพราะงานก็ยังทำอยู่ ทั้งยืนทั้งเดิน มีอาการท้องแข็งบ่อยบ้างช่วงนี้แต่มีมีเจ็บหรือปวดหน่วงเลย