ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้38 สัปดาห์แล้ว อยากคลอดมากๆแล้วแต่ไม่อาการอะไรเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

กินน้ำมะพร้าว กระตุ้นหัวนม หรือมีอะไรกับคุณพ่อก็ช่วยนะคะ

นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด และให้คุณพ่อไปตามค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ก็เงียบมาก