ตอนนี้ ได้ 6 สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้ ได้6สัปดาห์ แล้วแต่มีเลือดออก จะมีผลอะไรกับเด็กมั้ยค่ะ

23 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นเหมือนกันจร้า มีเลือดออก แต่ไม่แท้งค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนล่ะคร้าา

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคากนะคะแม่ รีบไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอนะค่ะ เราก้อออกตอนแรก โดนชีดยากันแท้งเลยค่ะ

5y ago

ยังมีเลือดออกยุ 3-4วันค่ะ แล้วมันค่อยหายไปค่ะ เราพ้นภาวะแท้งแล้วค่ะ

หาหมอค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออกตลอดการตั้งครรภ์

ของหนูก็เลือดไหลออกค่ะผลสุดท้ายแท้งค่ะ

ขอหนูก็ออกคร้าแต่ผลสุดท้ายแท้งคร้า

ไปหาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

เสี่ยงแท้งได้ค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอเพื่อความสบายใจจ้า