ลูกถีบชายโครงแล้วก็ดิ้นต่ำปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ 36วีค 5 วัน ลูกถีบชายโครงเจ็บมากคะแล้วก็ด้นต่ำเหมือนดิ้นตรงจิมิเลยเป็นอะไรไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วค่ะแม่​ หัวน่าจะกำลังมุดลงเชิงกราน​ ส่วนซี่โครงนี่น่าจะเป็นเท้าน้องค่ะ​ แม่บ้านนี้ก็เป็น