กังวลเรื่องน้ำหนักแม่ค่ะ

ตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล.แล้ว คุณหมอบอกลูก น้ำหนักแค่ 1 กิโล.เอง คุณหมอบ่นใหญ่เลย เขากลัวเราจะลดไม่ลง ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ แต่ก็หยุดกิน หรือลดอาหารไม่ได้ เพราะหิวตลอด ??? อยากขอกำลังใจ และคำแนะนำการลดน้ำหนัก ตอนหลังคลอดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหิวก็กินได้ค่ะ แต่เลือกกินที่มีประโยชน์ ผักผลไม้ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เพราะถ้ากินพวกของอ้วน ๆ ของทอด อาหารที่แป้งเยอะๆจะไม่มีประโยชน์ กลายเป็นส่วนเกินที่แม่แถมไม่ลงลูกด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏❤️✌️