ขอเสียงเดือน พค

4 เดือนท้องเล็กไปมั้ยคะ แต่น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโล #ท้องแรกคะ

ขอเสียงเดือน พค
42 ตอบกลับ

ของหนูท้อง4เดือนท้องใหญ่พอสมควรนะคะ ของพี่หนูว่าน่าจะเล็กเดี๋ยวก็ใหญ่เองค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ ตอนท้องแรกหนูแทบจะไม่มีหน้าท้องเลยเหมือนคนไม่ได้ท้องมาก

คุมแม่น่าจะตัวเล็กคะ เราว่า เราตัวใหญ่มีพุงอยู่แล้ว เลยใหญ่อ่า บำรุงเยอะๆ เดี่ยวสัก 5-6 เดือน พุ่งออกมาแน่นอนคะ เรา 19 วีค กำหนด 30/4/65 คะ ท้องสามแย้ววว

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ ไม่สำคัญ อยู่ที่น้ำหนักของลูกในท้องมากกว่าคะว่าตามเกณฑ์มั้ย บ้านนี้ 19W 4 ท้องใหญ่เหมือน 7 เดือน อึดอันมากแม่ (ท้อง2) คะ

ท้องออกแต่ไม่มาก ถ้าคนที่ไม่รู้ก็จะคิดว่าพุงเพราะเป็นคนมีพุงตั้งแต่คลอดลูกคนแรกแล้ว 4เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่ 8ขีดเองค่ะ ทีม5พ.ค 65

ปกติจ้า ตอนแรกเราก็กังวลแบบนี้เหมือนกัน พอเข้าเดือนที่ 5 ท้องใหญ่ขึ้นเยอะ น้ำหนักก็ขึ้นดีดมาทีเดียว 5 กิโลเลยค่ะ

ปกติค่ะ ตามสรีระของแม่เลยค่ะ สัก6-7เดือนเดียวก็ออกชัดเจนค่ะ บ้านนี้3-4เดือนยังใส่เอวลอยเที่ยวอยู่เลย แม่ผอมบาง😂

พอๆกันเลยค่ะ ก่อนท้อง41 ตอนนี้ขึ้นมา3โล พุงออกนิดเดียว หมอซาวด์ดูบอกน้องตามเกณฑ์ทุกอย่าง แม่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ของเราท้องมาออกตอน5เดือนค่ะ อย่าไปซีเรื่องท้องเล็กใหญ่ เอาลูกแข็งแรงกับนน.ลูกดีกว่าค่ะ ☺️✌🏻

เราท้องเล็กเหมือนกัน3เดือนแรก ลงไป เพราะกินไม่ได้เลย จาก48-49 ขึ้นมา50เอง เหมือนอิ่มหมูกะทะ