น้ำหนักตอนท้อง

ขอปรึกษาหน่อยจ้า กินหยังไงไม่ให้น้ำหนักขึ้นบ้างคะ(นอกจากลดจำพวกแป้ง น้ำตาล ขนม น้ำ และของทอด) ล่าสุดตอนกลับหาหมอเสร็จไปทานบะหมี่ น้ำหนักขึ้นมา1กิโล หมอบอกน้ำหนักขึ้นได้อีกแค่3กิโล ? ก่อนท้อง 45 กิโล ตอนนี้ (31 W) 57.7 กิโล ขอทราบแม่ๆที่น้ำหนักตอนท้องเกิน 15 กิโล หน่อยคะ ว่ามีความเสี่ยงอะไรบ้างมั้ย ?

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกน้ำหนักใกล้ๆกันเลยค่ะ เบ็ดเสร็จเราขึ้นมา 16 กก. แนะนำเน้นโปรตีนกับผัก ลดแป้ง ลดขนมทลดน้ำหวานค่ะ