ท้องลาย

ตอนนี้ 29 weeks แล้ว หมั่นทา ครีม, oil ทุกวัน ท้องยังไม่แตก...เป็นไปได้มั้ยคะว่ามันจะไประเบิดตอน 8-9 เดือนสุดท้าย กลัวๆ?? ตอนนี้ก้อได้แค่ปฏิบัติตามที่ไปอบรมตั้งครรภ์มาอย่างเคร่งครัด?

ท้องลาย
18 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกส่วนมากจะไม่ค่อยแตกกันหรอกค่ะ รอดูตอนท้อง2สิ บ้านนี้ท้องแรกท้องสวย เนียนมาก ท้อง2รอยแตกมาเลย ดีที่ไม่เยอะ แต่ตรงสะโพก แตกตั้งแต่ท้องแรกแล้ว

ป่านนี้1-8ไม่แตกค่ามาแตกตอนเข้าเดือนที่9จะคลอดสุดๆเลยค่าเหมือนหลอกให้ดีใจทั่งๆที่ทาน้ำมันมะพร้าวออยครีมกันไว้แล้วแต่ดีน่อยผมไม่ร่วงค่า

5y ago

555 แตกเยอะมั้ยคะคุณแม่

เรามาตอนเก้าเดือน แบบบางๆ สามสี่ขีดค่ะ มันแตกจากชั้นผิวภายในนะคะแม่ เราคุมไม่ได้ขนาดนั้น คนที่ไม่แตกส่วนใหญ่จะผิวหนาค่ะ

5y ago

เพราะงั้น เราต้องทำตัวให้อ้วนๆ หนาๆ ใช่มั้ยคะ 🤣

ยิ่ง 8 -9 เดือนต้องยิ่งขยันทานะคะ ไม่ใช่แค่ทุกวัน ให้ทาวันละหลายๆครั้ง เอาแบบทุกครั้งที่นึกได้เลยค่ะ

ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ทาตั้งแต่8wจนตอนนี้26wยังไม่แตก กลัวจะไม่รอดตอนเดือนท้ายๆเหมือนกันค่ะ😥

5y ago

นั่นสิคะ กลัวถูกหวยตอนใกล้คลอด 🤣

บ้านนี้แตกตอนอาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอด คืออีกแค่อาทิตย์เดียวเองจะคลอด รอยแดงขึ้นมาเลยจ้าเต็มท้องเลย

5y ago

แบบนี้เค้าเรียกว่า หลอกให้ดีใจ 555

9 เดือน 5 วันแล้วคะ ‘ ลุ้นเหมือนกันจะแตกไหม ตอนนี้ยังไม่แตกลาย’ บำรุงบูสเตอร์อีฟส์อย่างเดียว

5y ago

ตั้ง9เดือน+ แล้ว ใกล้คลอดแล้ว อีอึดใจเดียวเอง สู้ๆค่า

บ้านนี้ท้องแตกตอนเข้า35วีคค่ะแตกเป็นแผนที่โลกเลยค่ะ ตอนนี้38+5แล้วยังแตกเรื่อยๆเลยค่ะ😂

5y ago

😥😥

บ้านนี้ค่ะ33weekมาแตกเลยค่ะดีนะคะขึ้นแค่เส้นเดียว😂โค้งสุดท้ายอันตรายมากกกค่ะแม่5555😅

5y ago

รอลุ้นเส้นต่อไปอีกค่ะแม่😂ทาทุกอย่างมาส่องกระจกดูไม่รอดค่ะ😭

แตกตอนเข้า 36w ค่ะบ้านนี้ ทาท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ มาแตกเอาโค้งสุดท้ายค่ะ

5y ago

บ้านนี้จะรอดมั้ย น่ออออ 😥