ท้องลาย

ตอนนี้ 29 weeks แล้ว หมั่นทา ครีม, oil ทุกวัน ท้องยังไม่แตก...เป็นไปได้มั้ยคะว่ามันจะไประเบิดตอน 8-9 เดือนสุดท้าย กลัวๆ?? ตอนนี้ก้อได้แค่ปฏิบัติตามที่ไปอบรมตั้งครรภ์มาอย่างเคร่งครัด?

ท้องลาย
18 ตอบกลับ

แตกตอนเข้า 36w ค่ะบ้านนี้ ทาท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ มาแตกเอาโค้งสุดท้ายค่ะ

5y ago

บ้านนี้จะรอดมั้ย น่ออออ 😥