ท้อง8เดือน

ทางบ้านแฟนเค้าให้กินสปายแต่เราไม่กิน เค้าบอกไม่เป็นไรกินได้เราก็เลยกินให้เค้านิดนึง เป็นอะไรต่อลูกเรารึป่าว กลัวๆ

9 ตอบกลับ

เด็กน้อยถ้าเจริญเติบโตใกล้เติมที่แร้ว..ไม่มีทางเปนอะไรหรอกค่ะบ้านนี้กินทุกอย่างน้ำโค้กน้ำส้มน้ำแดงกินหมดเด็กก้อไม่เหนเปนไร..ถ้าเด็กเค้าจะเปนไม่กินอะไรเค้าก้อเปน

กินได้ค่ะ แต่ที่หมอไม่ค่อยให้กินเพราะน้ำตาลเยอะค่ะ นานๆครั้งไม่เป็นไร บ้านนี้ก็กินค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่ามากไป น้ำตาลเยอะค่ะแม่

กินได้จ้า แค่นิดเดียวไม่เป็นอะไรคะ

กินได้ค่ะขนาดเบียร์ยังกินจนคลอดเลย

4y ago

โชคดีเนาะ ที่ลูกไม่เป็นอะไร แชร์ประสบการณ์ที่ดีมากกกกกกกก ควรเตือนคนอื่นนะคะ

พยายามหลีกเลี่ยงดีที่สุดคะ

กินนิดเดียวไม่เป็นไรคะ

กินได้จ้าา. ชื่นใจดีน้า

สไปรท์ หรือ สปาย คะ????!

4y ago

สปายไม่ได้นะคะ มันมีแอลกอฮอล