ท้องลาย

ตอนนี้ 29 weeks แล้ว หมั่นทา ครีม, oil ทุกวัน ท้องยังไม่แตก...เป็นไปได้มั้ยคะว่ามันจะไประเบิดตอน 8-9 เดือนสุดท้าย กลัวๆ?? ตอนนี้ก้อได้แค่ปฏิบัติตามที่ไปอบรมตั้งครรภ์มาอย่างเคร่งครัด?

ท้องลาย
18 ตอบกลับ

9 เดือน 5 วันแล้วคะ ‘ ลุ้นเหมือนกันจะแตกไหม ตอนนี้ยังไม่แตกลาย’ บำรุงบูสเตอร์อีฟส์อย่างเดียว

5y ago

ตั้ง9เดือน+ แล้ว ใกล้คลอดแล้ว อีอึดใจเดียวเอง สู้ๆค่า