ไม่ยอมเดิน

ตอนนี่ลูกได้ 1ขวบจะ3เดือนแล้วยังไม่ยอมเดินเลยค่ะ เดินที2ทีก็ล้มละก็ไม่ค่อยอยากเดิน ชอบคลานมากกว่า ทำยังไงดีค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็เดินเก่งค่ะแม่ น้องพึ่งหัด ใจเย็นๆนะคะ แม่ลองจับมือเดินไปด้วยกัน หรือชวนน้องเดินที่ๆมีที่เกาะ น้องจะได้มั่นใจขึ้นค่ะ

รอเค้าพร้อมค่ะ