ไม่ยอมยืน ไม่ยอมเดิน

น้องได้1ขวบ 2เดือนแล้ว แต่น้องไม่ยอมยืน ไม่ยอมเดิน แค่สามารถยืนเกาะได้ เดินเกาะได้ ปืฝีนโต๊ะเก้าอี้เองได้ แบบนี้น้องพัฒนาการช้าไหม ต้องพาน้องไปตรวจร่างกายไหมค่ะ #แม่เครียดมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ยังปกติค่ะ พอมั่นใจ จะปล่อยมือเอง ✌✌

3y ago

ถ้าฟังคนอื่นพูดก็จะไม่สบายใจแบบนี้ค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เดินได้หลังขวบสองเดือน ก็ปกติเทุกอย่างนะคะ แม่บ้านนี้ไม่ฟังคนพูดมากค่ะ 😁