ภาวะผมร่วง

ตอนนี่ลูก3เดือน24วันผมแม่ร่วงหนักมาก?อยากจะทราบว่าประมานกี่เดือนถึงจะหยุดร่วงคะ

5 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือน 9 วันก็เริ่มรู้สึกว่าผมร่วงมากกว่าปกติแล้วเหมือนกันค่ะมันจะร่วงจนหนังหัวเราบางไปเลยมั้ยค่ะ

ไม่แน่นอนเรยค่ะแม่ว่ากี่เดือนถึงจะหยุดร่วง เราต้องบำรุงผม กินวิตามิน หรือตัดผมสั้นพอช่วยให้หายร่วงได้บ้างค่ะ

บ้านนี้กำลังจะครบ6เดือนยังร่วงเยอะอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ลุก3เดือน 18วันล่วงหนักเหมือนกันค่ะ

บางคน 6เดือนหาย บางเป็นปี