ลูกน้อยเมื่อก่อนคว้ำตอนนี้ไม่คว้ำ

ตอนนี่ลูก7เดือน26วันเเล้วค่ะ เมื่อก่อนคว้ำ ตอนนี้ไม่คว้ำค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องนั่งไปยังคะแม่ บางทีอาจจะอยากนั่งมากกว่านะคะ ถ้านั่งไปมั่งคงแล้วต่อไปถ้าจะคลานเดี๋ยวเค้าจะคว่ำไปคลานเองค่ะ