ทั้งครรภ์

ตอนท้องแม่ๆใช้ครีมอะไรบำรุงผิวหน้าแล้วท้องบ้างคะ แนะนำทีจ้า

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เหมือนเดิมทุกตัวค่ะ เน้นเค้าเตอร์แบรนด์เพราะไม่ค่อยมีปัญหาอะไร ดูส่วนผสมก่อนใช้ค่ะ ส่วนผิวตัวโล๊ะทิ้งเกือบทุกตัว พวก นีเวีย วาสลีน เจอร์เกน ใช้ไม่ได้ค่ะ ตอนนี้ใช้แค่ ยูเซอรีน สมูทอี ใช้คู่กันผิวดีมาก ไม่แห้งเลย กันแดดผิวก็ใช้ของบีโอเรสูตรสีชมพูได้ค่ะ ** ทาท้องใช้ของปามเมอร์อย่างเดียวเลยค่ะ แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ บางคนบำรุงยังไงก็ลายอยู่ดีค่ะ

หน้าใช้ของ mamadoo กับ zeblanc เป็นแบรนด์ที่ทำเพื่อแม่ตั้งครรภ์ไม่มีสารอันตรายต่อคนท้องเช่นพวกพาราเบน วิตA น้ำหอม แอลกอฮอล์เป็นต้น ใช้แล้วผิวokเลย แต่ได้น้อย แอบแพงนิดๆ ลิปสติก ใช้ของ ira organic ปราศจากสารอันตรายเช่นกันค่ะ ไว้เป็นทางเลือกคนที่ยังต้องทำงานแต่งหน้าค่ะ^^

หน้าใช้ว่านหางในเซเว่นอย่างเดียวค่ะเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นผิวหน้า​ ท้องใช้​ palmer's กับ​นีเวียกระปุกนำ้เงิน​ พยายามทาให้เหนียวเหนอะพุงทั้งวันค่ะ​ ถ้าเเห้งมันจะคันเเล้วเราจะเผลอไปเกา​

หน้าไม่ได้ใช้ค่ะ ใช้แต่ท้องเพราะกลัวท้องลายใช้นีเวียกระปุกสีน้ำเงินตอนนี้ท้อง9เดือนยังไม่แตกค่ะ ปล.เป็นคนผิวแตกลายง่ายตอนวัยรุ่นไม่ได้ดูแลขาแตกลาย พอท้องกลัวมากกกก ตอนนี้รอดค่ะ

ผิวหน้าเราใช้พวกเจลว่านหางจระเข้ค่ะ ส่วนท้องใช้น้ำมันมะพร้าว ว่าจะเทาเบบี้ออยเพิ่มด้วยค่ะ เพราะผิวเราแห้งมาก

ใช้นีเวียกระปุกสีน้ำเงินทาท้องเช้าเย็นค่ะ ทาตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอดแล้วท้องก็ยังไม่แตกลายเลยค่ะ

สมูทอี สำหรับหน้าค่ะ Eve's ทาท้องค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วท้องไม่แตกลายเลยค่ะ

ออย จอห์นสันค่ะให้ตั้งแต้ท้องท้องไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยใช้เลยค่ะ แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคนค่ะ

หน้าเราใช้ graymelin กับ coreana peptide ค่ะ ท้องใช้ bliss+jergens