ทั้งครรภ์

ตอนท้องแม่ๆใช้ครีมอะไรบำรุงผิวหน้าแล้วท้องบ้างคะ แนะนำทีจ้า

22 ตอบกลับ

Smooth E สำหรับหน้าค่ะ Jergen Shea better สำหรับท้องค่ะ

ใช้ ฮาดะดาโบะ สีทองคะ ทั้งเจลและน้ำตบ

บ้านนี้ใช้ออยทาอย่างเดียวเลยค่า

ใช้นีเวียกัปุกสีน้ำเงินค่ะ

บ้านนี้ผิวท้องใช้ออยล์ค่ะ

บำรุงหน้าบ้านนี้ใช้dr. Jillค่ะ

บ้านนี้ใช้​ตัว​นี้จ้า​

ใช้เจลว่านหางจระเข้คะ

ครีมว่านหางจระเข้ค่ะ

บ้านนี้เบบี้ออยค่ะ