หลังผ่าคลอดใช้ผ้าอนามัยแบบไหน

แม่ๆหลังผ่าคลอด ใช้ผ้าอนามัยแบบไหนกันเอ่ย แนะนำทีจ้า

1 ตอบกลับ

เราใส่แบบแผ่นกลางคืนค่ะ เปลี่ยนเข้ามือดี ได้บังคับตัวเองลุกมาเปลี่ยนบ่อย ๆ ด้วย ฝึกลุกยืนวนไป แผลผ่านอนมากไม่ดีค่ะน้ำหนักจะกดแผลจะยิ่งเจ็บ