แพมเพิสเด็กแรกเกิด??

แม่บ้านไหนใช้แพมเพิสเด็กแรกเกิดยี่ห้อไหนกันบ้างคะที่ลูกจะใส่สบายไม่มีอาการระคายเคือง?? แนะนำทีจ้า

11 ตอบกลับ

สำหรับเรานะคะ ตอนลูกคนโตนะคะตอนนี้เขา 7ขวบแล้วไม่รู้ป่านนี้แต่ละแบรนด์เปลี่ยนไปยังไงบ้าง Mamy pokoดีสุดค่ะ แห้งดีจริง ก้นลูกไม่มีผื่น แต่แพง พอโตหน่อยก็เปลี่ยนบ้าง เคยใช้เบบี้เลิฟแล้วลูกผื่นแดงที่ก้นน่าสงสารมาก เลยต้องระวัง อย่าปล่อยให้ก้นลูกอับชื้นนานๆค่ะ

4y ago

แม่กะว่าจะซื้อเก็บไว้ตอนที่ยังมีโปรโมชั่นนะค่ะแต่กลัวซื้อมาเยอะแล้วลูกแพ้อีก ตอนนี้ยังไม่คลอดนะคะ

กำหนด 25 เมษา แต่ซื้อมามี่ออแกนนิค มาเตรียมไว้แล้วค่ะ

4y ago

แม่ก็จะซื้อมาเก็บไว้ตอนที่มันยังถูกๆเหมือนกันค่ะแต่ก็กลัวถ้าซื้อเยอะแล้วลูกแพ้อีก

แม่บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟ ไซต์ NB ค่ะ

กูน6แก้ว ก็ดีนะคะราคาไม่แรงมาก

มามี่ ออแกร์นิค กับ อองฟอง ค่ะ

มามี่โพโค ออแกนิกจ้า Newbor

4y ago

ใช่คะ ตอนนี้มันลดจาก600+เหลือ500+ แล้วเรามีโปรลด200บาทต่อแพ็ตใหญ่ที่มี84ชิ้นเหลือแค่300+มี5สิทธิ์ใช้ไป3 เหลืออยู่อีกเสียดายมากคะ

เบบี้เลิฟ สีเขียวจ้า

4y ago

ใช้ทั้งวันเลยค่ะ

มามี่ และเบบีเลิฟ

มามี่ห่อสีทองค่ะ

มามี่ค่ะแม่