ดื่มนมอะไร

ตอนท้องแม่ๆท่านไหนดื่มนมยี่ห้ออะไรบ้างคะดื่มยังไงเวลาไหนบ้าง แล้วถ้าเป็นนมผงยี่ห้ออะไรราคาเท่าไหร่ ดื่มได้กี่วันต่อกล่องคะ แล้วน้ำมะพร้าวต้องดื่มตั้งแต่กี่เดือนคะ ถ้าไม่มีน้ำมัพร้าวสดดื่มยี่ห้อไหนได้บ้าง

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีน้ำมะพร้าวสดไม่ต้องดื่มค่ะ ดื่มแต่น้ำมะพร้าวสดเท่านั้น ดื่มได้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ แต่ไม่ควรดื่มเกินวันละ 1 ลูก ส่วนนม ดื่มได้ทุกยี่ห้อ และควรดื่มนมให้หลากหลายทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง นมถั่วอัลม่อนด์ การดื่มหรือกินอะไรอย่างเดียวเยอะช่วงท้องอาจทำให้ลูกแพ้อาหารนั้นได้ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ☺️

เราดื่มแอนมัมกับไทยเดนมาร์กคะ ส่วนน้ำมะพร้าวเรากินตั้งแต่ 8 weeks เลยคะ กินวันละ 1 ลูก ทานจากผลสดนะคะ เพราะพวกใส่ขวดหรือจากร้านน้ำปั่นมักจะใส่น้ำเชื่อมหรือน้ำตาลเพิ่มคะ

5y ago

เราดื่มแค่ตอนเช้าเท่านั้นคะ กินแต่น้ำไม่กินเนื้อ