อยากทราบว่าแม่ๆบำรุงยังไงบ้าง

ตอนนี้หนูท้องได้ 5 สัปดาห์ เป็นท้องแรก ตื่นเต้นมาก อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆ ว่าตอนท้องบำรุงยังไงบ้าง ทานอะไรเป็นพิเศษ ดื่มนมอะไร ไม่ควรทานอะไร ดูแลตัวเองยังไง #ขอบคุณมากๆค่ะ ?

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่าง เว้นหมักดอง แอลกอฮอล์ อาหารดิบๆก็ไม่ควร นมกินได้หมด เน้นนมจืดค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ